Thi công đá hoa cương ở TPHCM

Giới thiệu về xưởng đá hoa cương Tài Lộc

Chào bạn, tôi là Lộc! Xin được tự giới thiệu về tôi cũng như xưởng đá hoa cương Tài Lộc của mình cũng như các dịch vụ mà xưởng chúng tôi đang nhận làm.

Xưởng đá hoa cương Tài Lộc nằm ở địa chỉ 327 Đặng Thúc Vịnh, Xã Đông Thạnh, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Đây là hình ảnh mặt trước của cửa hàng đá hoa cương Tài Lộc của chúng tôi.

Hình ảnh trước xưởng đá hoa cương Tài Lộc

Xưởng chúng tôi nhận thi công các công trình bằng đá như: đá hoa cương, đá marble, đá nhân tạo. Chúng tôi nhận làm cầu thang đá hoa cương, ốp tường đá hoa cương, lót nền đá marble, làm bậc tam cấp, lavabo, bàn ăn đá hoa cương…

Xem thêm: Dịch vụ thi công đá hoa cương tphcm

Nếu bận đang có nhu cầu về thi công các công trình đá hoa cương, đá marble cho nhà ở, cửa hàng, công ty của bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho bạn nhanh chóng nhất.

hotline-da-hoa-cuong-Tai-Loc

Tại sao bạn nên chọn xưởng đá hoa cương Tài Lộc

  • Đa dạng về đá: Với đủ các chủng loại đá nội và ngoại nhập. Đá hoa cương (nhiều loại như: đá hoa cương Kim Sa Trung, Kim Sa Bắp, Đen Ấn Độ, Đen Absolute, Đen Lông Chuột, Đen Campuchia, Đen Huế 850, Đen Bazan, Đen Phú Yên, Trắng Suối Lau, Trắng Phan Rang, Trắng Ấn Độ, Trắng Bình Định, Trắng Tư Bản, Trắng Sa Mạc…). Đá Marble (cũng có nhiều, nhiều màu như: Trắng Ý, Trắng Carrara, Trắng Polaris, Trắng Volakas, Trắng Rosa Light, Trắng Sứ Bột, Trắng Muối, Trắng Moca Cream, Đen Tia Chớp, Đen Portoro, Đỏ Huyết Dụ, Hồng Sò, Hồng Botticino, Hồng Cream Nova…), đá nhân tạo.
  • Tư vấn, báo giá nhanh: Chúng tôi sẽ khảo sát khu vực thi công, trao đổi, tư vấn và báo giá trực tiếp cho bạn một cách nhanh chóng.
  • Nhân lực tay nghề cao: Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc.
  • Thời gian thi công nhanh: Chào bạn, chúng tôi luôn có thợ thi công ở xưởng, nên việc thi công các công trình đá hoa cương sẽ khá nhanh. Thông thường thì công một cầu thang chỉ trong vòng 3 – 5 ngày tùy độ cao.

Với đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp,nhiệt tình,chu đáo cùng với sản phẩm chất lượng. Tài Lộc cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách, đạt hiệu quả cao nhất về yếu tố kinh tế cũng như chất lượng cho mọi công trình.